Dấu hiệu biểu hiện của bệnh lậu giai đoạn 2
Sáng: 7:30 - 12h | Chiều:13:30 - 20:00

Dấu hiệu biểu hiện của bệnh lậu giai đoạn 2

User Rating:  / 0
PoorBest 

Lậu được đánh giá là bệnh có mức độ lây truyền có tỉ lệ cao nhất hiện nay, tuy nhiên nhiều trường hợp việc phát hiện và điều trị bệnh vẫn chưa đạt được hiệu quả tích cực vì có nhiều người bệnh không nắm bắt rõ những hiểu biết về bệnh lý cũng như những triệu chứng của bệnh để điều trị sớm dẫn đến việc để bệnh kéo dài, chuyển sang giai đoạn nguy hiểm. Lậu hình thành và phát triển qua 2 giai đoạn, đó là cấp tính và mãn tính, và mỗi giai đoạn biểu hiện lại hoàn toàn khác nhau. Các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội sẽ cung cấp cho các bạn dấu hiệu biểu hiện của bệnh lậu giai đoạn 2 để mọi người nắm rõ.

 

 

Lậu là bệnh lây truyền phổ biến qua đường tình dục, nguyên nhân gây bệnh là do Neisseria gonorrhea gây nên do việc quan hệ tình dục với người nhiễm bệnh hoặc do tiếp xúc với những vật trung gian có nhiễm lậu cầu khuẩn như khăn tắm, đồ lót. Sau khoảng từ 3-7 ngày kể từ khi nhiễm bệnh người bệnh có những biểu hiện viêm nhiễm cấp tính, tuy nhiên đối với việc điều trị nếu như không được tiến hành kịp thời hoặc điều trị không dứt điểm thì chỉ sau khoảng 1 tuần bệnh bắt đầu chuyển sang giai đoạn mãn tính.

 

dau-hieu-bieu-hien-cua-benh-lau-giai-doan-2-1

 

Dấu hiệu biểu hiện của bệnh lậu giai đoạn 2

 

Ở giai đoạn 2, bệnh lậu thường có những biểu hiện cụ thể như:

 

- Tiểu buốt: khi đi tiểu người bệnh có cảm giác tiểu buốt, nóng rát và đau nhẹ ở niệu đạo. Có nhiều trường hợp trong nước tiểu có lẫn máu do xẩy ra trường hợp xuát huyết trong đường niệu đạo. Khi quan sát bằng mắt thường nhiều trường hợp cón phát hiện thấy dây lậu cầu nổi trong đó.

 

- Khó tiểu: người bệnh thấy căng tức khi đi tiểu, có cảm giác buồn tiểu nhưng đào thải lượng nước rất ít, khi đi tiểu xong vẫn có cảm giác khó chịu, dòng nước tiểu mỏng và yếu.

 

- Ở nam giới có thể xuất hiện dịch mủ trong như nhựa chuối và hơi dính vào buổi sáng sớm, nữ giới thấy xuất hiện khí hư bất thường có mùi hôi khó chịu.

 

- Các triệu chứng khác là tình trạng đau lưng, đau ở vùng chậu, đau khi giao hợp và xuất huyết sau khi giao hợp.

 

dau-hieu-bieu-hien-cua-lau-giai-doan-2

 

Tìm hiểu dấu hiệu bệnh lậu giai đoạn 2 - mãn tính để điều trị sớm dứt điểm

 

Những biến chứng của bệnh lậu giai đoạn 2 có thể là: gây viêm mào tinh hoàn, viêm tinh hoàn… ở nam giới làm giảm nhu cầu tình dục, đau đớn khi quan hệ làm giảm chất lượng cuộc sống, những trường hợp nguy hiểm hơn có thể gây suy giảm chất lượng tinh trùng hoặc liệt dương, viêm tăc ống dẫn tinh gây vô sinh. Ở nữ giới bệnh lậu mãn tính có thể gây viêm âm đạo, viêm tử cung, viêm tắc vòi trứng gây vô sinh.

 

Bệnh lậu ở giai đoạn 2 thường gây tái phát nhiều lần, triệu chứng kéo dài rất khó điều trị dứt điểm. Tuy nhiên các bác sỹ của phòng khám Sản phụ khoa - nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền vẫn áp dụng điều trị bệnh phương pháp đột phá và đạt được kết quả rất tích cực.

 

Người bệnh khi thấy mình có những biểu hiện nghi ngờ là nhiễm lậu cần đến thăm khám, sau khi các bác sỹ làm xét nghiệm có kết quả dương tính với vi khuẩn lậu, các bác sỹ sẽ áp dụng điều trị bằng phác đồ kháng sinh đặc hiệu. Đối với việc điều trị này, kháng sinh có tác dụng đặc biệt trong việc làm suy giảm sự phát triển và tiêu diệt các vi khuẩn lậu.

 

Sau đó người bệnh được áp dụng dùng thuốc đông y, thuốc đông y có rất nhiều tác dụng vô cùng đặc biệt trong việc hạn chế những tác dụng phụ của thuốc kháng sinh, đặc biệt là đối với thận.Thuốc đông y có hiệu quả nổi bật trong việc mát gan thanh nhiệt, hoạt huyết thông lâm giúp người bệnh tăng sức đề kháng tự nhiên hạn chế việc bệnh tái phát.

 

Với phương pháp điều trị này các bác sỹ đã kết hợp hiệu quả của 2 loại thuốc nhằm mang đến kết quả điều trị hiệu quả triệt để. Các bác sỹ của phòng khám lưu ý các bệnh nhân nếu như phát hiện thấy những dấu hiệu của bệnh lậu nên tiến hành điều trị sớm để hạn chế những biến chứng của bệnh đồng thời hạn chế ngu cơ lây nhiễm đối với những người xung quanh.

 

Nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 – 0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img

5lydo