Bệnh lậu có tái phát không?
Sáng: 7:30 - 12h | Chiều:13:30 - 20:00

Bệnh lậu có tái phát không?

User Rating:  / 1
PoorBest 

Chào các bác sỹ của Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã, tôi đã bị bệnh lậu và điều trị khỏi năm ngoái nhưng tôi hiện đang rất lo lắng rằng bệnh sẽ tái phát. Tôi muốn hỏi các bác sỹ rằng bệnh lậu có tái phát không ạ? Rất mong sớm nhận được câu trả lời của các bác sỹ.

 

Hoàng Dung - 22 tuổi

 

Tham khảo:

 

Tác hại và biến chứng bệnh lậu

 

-  Khám chữa bệnh lậu bằng đông y

 

 

benh-lau-co-tai-phat-khong

 

Điều trị bệnh lậu có tái phát lại không ?

 

Chào bạn Dung, các bác sỹ của Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã trả lời câu hỏi của bạn như sau:

 

Bệnh lậu là bệnh lây nhiễm phổ biến hiện nay, còn đường chủ yếu lây nhiễm bệnh lâu là qua quan hệ tình dục hoặc qua những tiếp xúc trực tiếp với người bị bệnh lậu. Bệnh có những biểu hiện chỉ sau 3-5 ngày nhiễm bệnh. Bệnh lậu được điều trị triệt để sẽ không bị tái phát. Tuy nhiên bệnh vẫn có thể tái nhiễm nếu như cơ thể tiếp xúc với nguồn lây bệnh. Để tránh trường hợp bệnh có thể tái phát bạn nên chủ động phòng tránh bằng cách thực hiện các biện pháp sau:

 

- Bạn nên dùng bao cao su khi quan hệ tình dục, đặc biệt là với người bạn tình mới. Bệnh lậu rất dễ lây nhiễm ngay cả ở những người không có triệu chứng.

 

- Nếu bạn đã bị nhiễm lậu, hãy tránh quan hệ tình dục trước khi được điều trị bằng kháng sinh và quá trình điều trị chấm dứt. Bạn vẫn có thể tiếp tục bị nhiễm lậu trở lại, vì vi khuẩn lậu không gây được đáp ứng miễn dịch vĩnh viễn.

 

- Cần thăm khám ở bác sĩ thường xuyên sau khi được điều trị bằng bệnh lậu kháng sinh để đảm bảo rằng vi khuẩn lậu đã bị tiêu diệt hoàn toàn.

 

- Quan hệ tình dục lành mạnh, thuỷ chung một vợ một chồng là cách tốt nhất để vợ chồng bạn tránh được nguy cơ mắc lậu.

 

- Không mặc chung đồ lót, dùng chung khăn tắm với người khác.

 

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội là một địa chỉ uy tín trong việc khám và điều trị bệnh lậu mang lại hiệu quả cao, giúp người bệnh lấy lại tự tin trong cuộc sống.

 

Nếu còn có thắc mắc hay muốn tìm hiểu thêm về bệnh lậu, hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] các chuyên gia của Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội sẽ tư vấn cụ thể hơn hoặc về đường dây nóng: (024) 38255599 – 083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí hay trực tiếp đến phòng khám để thăm khám và điều trị khi có những triệu chứng của bệnh.

 

Bệnh lậu có tái phát không? - 5.0 out of 5 based on 1 review
img img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img

5lydo