Khám bệnh lậu cần kiểm tra những gì
Sáng: 7:30 - 12h | Chiều:13:30 - 20:00

Khám bệnh lậu cần kiểm tra những gì

User Rating:  / 1
PoorBest 

Bệnh lậu cần phải kiểm tra những gì? Bệnh lậu là một loại bệnh có tính truyền nhiễm, là bệnh chủ yếu lây nhiễm qua hệ thống niệu đạo sinh dục, thường phát sinh ở thanh niên nam nữ. Có lúc, sau khi biệt mình bị mắc bệnh đã lo lắng rất nhiều, trong một khoẳng khắc nào đó cảm thấy không còn cách nào nữa. 

 

 

Các bác sĩ của phòng khám 12 Kim Mã nhắc nhở các bệnh nhân: Khi biết mình mắc bệnh không nên quá lo lắng mà hãy nhanh chóng đi đến các bệnh viện chuyên khoa để khám và nắm bắt được thời gian chữa trị quan trọng nhất.

 

pha thai an toan 4

 

 

Khám bệnh lậu cần phải kiểm tra những gì?

 

Làm thế nào để khám chữa bệnh lậu? 


1. Điện tâm đồ: Lấy dịch nhầy ở niệu đạo của bệnh nhân nhuộm màu, tìm ra Diplococci màu âm tính trong bạch cầu đa nhân. Điện tâm đồ đối với bệnh nhân bệnh lậu có lượng lớn dịch nhầy mà nói chiếm trên dưới 90% là dương tính, đối với những bệnh nhân bệnh lậu có lượng dịch nhầy ít thì lượng % dương tính thấp hơn, vì vậy phải lấy dịch ở tuyến tiền liệt đẻ có được kết quả chuẩn xác hơn.


2. Kiểm tra bồi dưỡng: Kiểm tra bồi dưỡng lậu cầu là bằng trứng quan trọng, phương pháp bồi dưỡng đối với những triệu trứng rất nhẹ hoặc những nam giới, nữ giới không có triệu trứng đều là phương pháp rất mẫn cảm, chỉ cần bồi dưỡng dương tính thì có thể chuẩn đoán một cách chính xác. Trước khi ra đời sự chuẩn đoán về di truyền, bồi dưỡng là phương pháp duy nhất được tổ chức vệ sinh thế giới tiến cử.


3. Xét nghiệm kháng thể: Gồm hai loại: Một là thử nghiệm sức miễn dịch về Solid-pha enzyme, có thể dùng tiêu chuẩn kiểm nghiệm trên lâm sàng về kháng thể vi khuẩn bệnh lậu. Hai là, thử nghiệm trực tiếp miễn dịch huỳnh quang: Thông qua phương pháp thử nghiệm lớp protein bên ngoài lậu cầu để thử nghiệm trực tiếp sức miễn dịch huỳnh quang. Người trước có thể chọn trong hội phụ nữ để kiểm tra sự lây nhiễm của lậu cầu, thực nghiệm người thứ hai chưa có người sau đề cử.


4. Thử nghiệm về sự mẫn cảm đối với thuốc: Bước tiếp theo của bồi dưỡng dương tính là thử nghiệm về sự mẫn cảm đối với thuốc, hoặc dùng phương pháp pha loãng để xác định nồng độ không chế nhỏ nhất (MIC) của vi rút. Hướng dẫn sử dụng kháng sinh.


Kiểm trapping: β-lactamase, dùng phương pháp định lượng nồng độ bằng giấy axit, sử dụng giấy lọc Whatman I có thể làm cho vi khuẩn PP-NG chuyển từ màu xanh sang màu vàng, dương tính là PPNG, âm tính là N-PPNG.

 

Hiện nay tại Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội, các bác sĩ đã khám và điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân bị bệnh lậu. Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại, phòng khám đã và đang trở thành điểm đến đáng tin cậy của nhiều bệnh nhân mắc các bệnh phụ khoa, nam khoa và các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

  

Trên đây là tư vấn của các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội về bệnh lậu, nếu bạn còn có thắc hay cần tư vấn hãy để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

Tham khảo: 

 

-  Bệnh lậu, các triệu chứng

 

Nguyên nhân gây bệnh lậu

 

Khám bệnh lậu cần kiểm tra những gì - 5.0 out of 5 based on 1 review
img img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img

5lydo