Nguyên nhân dẫn đến bệnh lậu miệng
Sáng: 7:30 - 12h | Chiều:13:30 - 20:00

Nguyên nhân dẫn đến bệnh lậu miệng

User Rating:  / 1
PoorBest 

Nguyên nhân dẫn đến bệnh lậu miệngBệnh lậu là một trong 5 bệnh hoa liễu đang rất phổ biến hiện nay, con đường lây truyền chủ yếu của bệnh lậu là qua đường tình dục không an toàn. Nhiều người cho rằng bệnh lậu chỉ xuất hiện ở bộ phận sinh dục, nhưng đó lại là một cách hiểu chưa chọn vẹn về bệnh lậu.

 

Các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế  12 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội sẽ cung cấp thêm cho chúng ta một số kiến thức về bệnh lậu.

 

Bệnh lậu là bệnh nhiễm trùng bộ phận sinh dục, tuy nhiên bệnh không chỉ xuất hiện ở bộ phận sinh dục mà có thể có những biểu hiện ở những bộ phận khác trên cơ thể. Một bộ phận rất dễ nhiễm bệnh đó là khoang miệng, phần niêm mạc ở khoang miệng rất mỏng nên vi khuẩn lậu cậu có thể xâm nhập một cách dễ dàng.

 

Vậy nguyên nhân nào gây ra bệnh lậu miệng?

 

nguyen-nhan-dan-toi-benh-lau-mieng

Tìm hiểu các nguyên nhân gây lậu miệng để có các điều trị sớm

 

- Hiện nay tư tưởng về tình dục ngày càng thoáng hơn, các tư thế và các kiểu sex cũng phong phú hơn, đặc biệt nhiều bạn trẻ lại rất thích oral sex (quan hệ bằng miệng). Đây chính là nguyên nhân chính dẫn đến bệnh lậu miệng.

 

- Ngoài oral sex, thì việc dùng tay kích thích bộ phận sinh dục sau đó đưa lên miệng cũng khiến vi khuẩn song cầu lậu nhiễm vào khoang miệng dẫn đến bệnh.

 

- Khi người bị bệnh lậu miệng có những thương tổn vùng miệng mà có các cử chỉ như hôn, thơm thì khả năng nhiễm bệnh cũng rất lớn.

 

Khi xâm nhập vào khoang miệng từ 2 đến 3 ngày bệnh lậu miệng sẽ có những biểu hiện cụ thể như: Sung huyết đỏ, loét miệng và ban trắng người bệnh thường có cảm giác đau sót, hay đau họng người bệnh thường nhầm lẫn bệnh lậu miệng với bệnh viêm họng thường bỏ qua những dấu hiệu này. Cách chữa bệnh lậu ở miệng như thế nào? Khi có những dấu hiệu triệu chứng của bệnh các bạn cần phải tới ngay phòng khám chuyên khoa để điều trị bệnh cho sớm.

 

Với đội ngũ y bác sĩ giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm, kết hợp với trang thiết bị y tế hiện đại, phòng khám đã và đang trở thành điểm đến đáng tin cậy của nhiều bệnh nhân mắc bệnh lậu, các bệnh phụ khoa, nam khoa và các bệnh lây truyền qua đường tình dục.

 

Trên đây là tư vấn của các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội về Nguyên nhân dẫn đến bệnh lậu miệng, nếu bạn còn có thắc mắc hãy để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

Tham Khảo

 

Phòng tránh bệnh lậu ở trẻ nhỏ

 

-  Bệnh lậu là gì ? nguyên nhân gì bị lậu

Nguyên nhân dẫn đến bệnh lậu miệng - 5.0 out of 5 based on 1 review
img img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img

5lydo