Cách phòng ngừa bệnh lậu
Sáng: 7:30 - 12h | Chiều:13:30 - 20:00

Cách phòng ngừa bệnh lậu

User Rating:  / 2
PoorBest 

Bệnh lậu và cách phòng ngừa: Các biện pháp để giảm nguy cơ bị nhiễm bệnh lậu hoặc nhiễm trùng qua đường tình dục khác (STI). Bạn cũng có thể làm giảm nguy cơ truyền bệnh lậu cho đối tác tình dục của mình bằng cách quan hệ tình dục an toàn.

 

 

Tham khảo: 

 

Điều trị và phòng tránh bệnh lậu

Những món ăn tốt cho điều trị bệnh lậu

 

 Phòng bệnh lậu hơn chữa bệnh

 

Ngăn ngừa nhiễm trùng lây truyền qua đường tình dục dễ dàng hơn điều trị nhiễm trùng sau khi nó xảy ra.

 

Nói chuyện với đối tác của bạn về các loại bệnh lây qua đường tình dục trước khi bắt đầu một mối quan hệ tình dục. Tìm hiểu xem người đó có nguy cơ bị bệnh lậu không. Nhớ rằng họ hoàn toàn có thể bị nhiễm bệnh lậu mà không biết. Một số bệnh LTQĐTD, chẳng hạn như HIV , có thể mất đến 6 tháng trước khi chúng có thể được phát hiện trong máu .

 

mac-benh-lau-khong-ro-nguyen-nhan

 

Tránh quan hệ tình dục nếu bạn có các triệu chứng của lây nhiễm Lậu, hoặc đang được điều trị lây nhiễm một bệnh gì đó.


Tránh quan hệ tình dục với bất cứ ai có triệu chứng của bệnh lậu hoặc những người có thể đã tiếp xúc với virus lậu.


Không nên có nhiều hơn một mối quan hệ tình dục tại một thời điểm. Nguy cơ lây nhiễm bệnh sẽ tăng nếu bạn có một số đối tác quan hệ tình dục cùng một lúc.


Nếu bạn hoặc đối tác của bạn đã có quan hệ tình dục trong vòng một năm, hoặc bạn là một người đàn ông có quan hệ tình dục không an toàn với người đàn ông khác, bạn lên nói chuyện với bác sĩ về sàng lọc bệnh lậu và các bệnh LTQĐTD khác ngay cả khi bạn không có triệu chứng.

 

Sử dụng bao cao su để phòng ngừa bệnh lậu:


sử dụng bao cao su làm giảm nguy cơ LTQĐTD với các bệnh như  bệnh lậu, chlamydia , và HIV. Bao cao su phải được sử dụng trước khi quan hệ tình dục. Sử dụng bao cao su với mỗi đối tác mới mỗi khi bạn có quan hệ tình dục với họ, cho đến khi bạn biết kết quả kiểm tra mà người đó không bị nhiễm các bệnh LTQĐTD như bệnh lậu ... HIV. Bạn có thể sử dụng bao cao su nam hoặc nữ .

 

Thậm chí nếu bạn đang sử dụng một phương pháp ngừa thai để ngăn ngừa mang thai , bạn có thể sử dụng bao cao su để giảm nguy cơ mắc bệnh lậu. Bao cao su nữ là dành cho phụ nữ mà đối tác nam không có hoặc sẽ không sử dụng bao cao su nam.

 

Trên đây là tư vấn của các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội về cách phòng ngừa bệnh lậu, nếu bạn còn có thắc hay cần tư vấn hãy để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

Cách phòng ngừa bệnh lậu - 5.0 out of 5 based on 2 reviews
img img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img

5lydo