Tác hại và biến chứng của bệnh lậu
Sáng: 7:30 - 12h | Chiều:13:30 - 20:00

Tác hại và biến chứng của bệnh lậu

User Rating:  / 1
PoorBest 

Tác hại của bệnh lậu: Không một ai có thể biết rõ được tác hại của bệnh lậu nếu như chưa hiểu rõ về nó. Thậm chí có những người mắc bệnh cũng không thể ngờ rằng bệnh có nguy hại nghiêm trọng như vậy cho đến khi nó diễn ra, chung quy vì chủ quan khi mắc bệnh.

 

 

tac-hai-cua-benh-lau36

 

 

Cùng tìm hiểu tác hại và biến chứng của bệnh lậu

 

Những tác hại khôn lường của bệnh lậu được các bác sĩ của phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội cho biết:

 

Thứ nhất: Bệnh lậu gây chứng viêm niệu đạo

 

- Những biểu hiện đầu tiên khi vi khuẩn lậu xâm nhập vào cơ thể là gây chứng viêm niệu đạo, bệnh nhân có thể thấy rất rõ hiện tượng đái buốt, đái dắt, có mủ ở đầu dương vật hoặc khí hư có mùi hôi. Viêm niệu đạo do bệnh lậu có thể gây nên các bệnh khác như viêm tuyến Bartholin, âm đạo, tử cung, ống dẫn trứng và buồng trứng… ở nữ và viêm mào tinh hoàn, viêm tuyến tiền liệt, viêm túi tinh, viêm ống dẫn tinh… ở nam giới.

 

Thứ hai: Bệnh lậu có thể gây vô sinh

 

Những viêm nhiễm do bệnh lậu có thể gây ra hiện tượng khó thụ thai. Ở nữ giới, viêm nhiễm sẽ ngăn cản quá trình tinh trùng gặp trứng, không thể thụ thai được. Ở nam giới, bệnh lậu gây viêm tinh hoàn, viêm túi tinh… có thể gây nên hiện tượng suy giảm chức năng tinh trùng, chất lượng tinh trùng yếu đi nên có thể ảnh hưởng nhiều đến khả năng thụ thai.

 

Thứ ba: Ảnh hưởng đến thai nhi và thai phụ

 

Với phụ nữ mang thai, bệnh lậu còn gây ảnh hưởng trực tiếp đến thai nhi và sức khỏe của thai phụ. Phụ nữ mang thai nếu bị nhiễm bệnh lậu có thể truyền vi khuẩn lậu sang thai nhi gây ra các dị tật. Khi phụ nữ sinh con, vi trùng lậu có thể xâm nhập qua đường âm đạo vào mắt và gây mù loà ở trẻ sơ sinh.

 

Thứ tư: Biến chứng khôn lường

 

Trong trường hợp biến chứng, vi trùng lậu đi theo đường máu gây bệnh đau tim và đau khớp xương.

Với những tác hại trên của bệnh lậu, người bệnh cần đến ngay các cơ sở y tế chuyên khoa để được thăm khám và điều trị kịp ngay khi bệnh có những biểu hiện đầu tiên. Việc điều trị càng sớm sẽ càng tăng khả năng khỏi bệnh. Bệnh lậu nếu như để lâu, không điều trị sẽ chuyển sang giai đoạn mạn tính, lúc đó sẽ khó điều trị dút điểm, thường xuyên tái phát và dễ dẫn đến các biến chứng nguy hiểm như trên.

 

Phương pháp điều trị bệnh lậu bằng kết hợp Đông tây y của phòng khám Sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền mang lại hiệu quả cao đối với nhiều bệnh nhân.

 

Trên đây là tư vấn của các bác sĩ Phòng khám sản phụ khoa – nam khoa chất lượng cao 36 Ngô Quyền – Hoàn Kiếm – Hà Nội về Tác hại của Bệnh Lậu, nếu bạn còn có thắc hay cần tư vấn hãy để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  0123.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

Tham Khảo:

 

-  Nguyên nhân và cách phòng tránh bệnh lậu

 

-  Điều trị bệnh lậu và những lưu ý

Tác hại và biến chứng của bệnh lậu - 5.0 out of 5 based on 1 review
img img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img

5lydo