Các thói quen làm tăng nguy cơ bị bệnh lậu
Sáng: 7:30 - 12h | Chiều:13:30 - 20:00

Các thói quen làm tăng nguy cơ bị bệnh lậu

User Rating:  / 0
PoorBest 

Các thói quen làm tăng nguy cơ bị bệnh lậu, rất nhiều thói quen có thể làm chúng ta nhiễm những bệnh khó lường như bệnh lậu. Các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội sẽ cho các bạn biết rõ hơn vê các yếu tố có thể tăng nguy cơ mắc bệnh:

 

 

Các yếu tố làm tăng nguy cơ mắc bệnh bao gồm:

 

- Có nhiều bạn tình trong một thời gian dài  

 

thoi-quen-de-bi-lau

 

- Bạn tình của bạn có các mối quan hệ tình dục ngoài luồng mà ko sử dụng biện pháp bảo vệ nào.

 

ko-dung-bcs-de-bi-lau

 

 

- Quan hệ tình dục không sử dụng bao cao su

 

- Kém vệ sinh bộ phận sinh dục

 

Nếu bạn có bất kỳ một thói quen nào như trên bạn cần đến cơ sở y tế để được các bác sĩ chuyên khoa về phụ sản và các bệnh xã hội kiểm tra và tư vấn.

 

Hiện nay ở Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế chất lượng cao 12 Kim Mã đã chẩn đoán sớm và điều trị thành công cho rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh lậu, nếu như bạn thấy có những triệu chứng như trên hãy đi khám sớm nhất có thể để có thể chẩn đoán và điều trị bệnh kịp thời hiệu quả, tránh gây những biến chứng không mong muốn.

 

Trên đây là tư vấn của các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội về Các thói quen làm tăng nguy cơ bị bệnh lậu, nếu bạn còn có thắc hay cần tư vấn hãy để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

Tham khảo:

 

-  Các Triệu chứng của bệnh lây truyền qua đường tình dục

 

-  Làm thế nào bệnh lậu có thể ngăn chặn

img img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img

5lydo