Phòng tránh bệnh lậu
Sáng: 7:30 - 12h | Chiều:13:30 - 20:00

Phòng tránh bệnh lậu

User Rating:  / 0
PoorBest 

Bệnh lậu là một bệnh xã hội đang khá phổ biến hiện nay, bệnh có tính lây lan cao và thường xuyên tái phát ở người bị bệnh. Thông thường, nhiều người chỉ biết bệnh lậu lây qua con đường tình dục khi giao hợp, tuy nhiên bệnh lậu còn có rất nhiều con đường lây nhiễm như từ mẹ sang thai nhi, lây truyền qua máu, hay khi tiếp xúc với dịch tiết của bệnh lậu... 

 

Vì vậy mà mỗi chúng ta cần phải hiểu rõ về căn bệnh này để có những phương pháp phòng tránh tốt nhất. Sau đây các bác sỹ Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội sẽ chia sẻ cho chúng ta một số phương pháp để căn bệnh nguy hiểm này không thể ghé thăm, mong rằng với những kiến thức này sẽ giúp ích được cho mỗi người.

 

Bài viết hữu ích: 

 

-  Nguyên nhân dẫn đến lậu miệng

Triệu chứng và biến chứng của bệnh lậu

 Các triệu chứng của bệnh lây truyền qua đường tình dục

 

Để phòng tránh được bệnh lậu cần:

 

+ Giáo dục sức khỏe phổ biến cho mọi người, đặc biệt là sức khỏe tình dục, tuyên truyền các biến chứng nguy hiểm và triệu chứng của bệnh lậu ở cả nam giới và nữ giới để mọi người có thể hiểu rõ được căn bệnh này.

 

+ Đồng thời mọi người cũng cần phải giữ gìn vệ sinh thân thể và bộ phận sinh dục trước và sau quan hệ 

 

+ Phổ biến các kiến thức về quan hệ tình dục an toàn, sử dụng bao cao su đúng để bảo vệ bạn và cả bạn tình khỏi bệnh lậu

 

+ Nên quan hệ tình dục lành mạnh, chung thủy 1 vợ - 1 chồng là cách tốt nhất để vợ chồng bạn tránh được nguy cơ mắc bệnh lậu.

 

kiem-tra-lau

 

+ Nếu bạn bị mắc bệnh lậu thì nghiêm cấm không được quan hệ tình dục tránh lây bệnh cho người khác và phải điều trị bệnh dứt điểm tránh nhiễm lại bệnh, đồng thời phải điều trị cả bạn tình.

 

+ Để bảo vệ mình thì không dùng chung khăn tắm, đồ lót hay bất cứ đồ dùng cá nhân với người khác.

 

+ Nếu có dấu hiệu nghi ngờ mắc bệnh lậu cần đi khám ngay tại các cơ sở y tế chuyên khoa, uy tín để phát hiện sớm và điều trị kịp thời tránh biến chứng nguy hiểm xảy ra.

 

Trên đây là tư vấn của các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội, nếu bạn còn có thắc mắc hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

img img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img

5lydo