Nhiều trẻ nhỏ bị bệnh đường tình dục
Sáng: 7:30 - 12h | Chiều:13:30 - 20:00

Nhiều trẻ nhỏ bị bệnh đường tình dục

User Rating:  / 1
PoorBest 

Số liệu năm 2013, hơn 5.000 trẻ từ 16 tuổi đổ xuống của Anh được chẩn đoán bị bệnh lây nhiễm qua quan hệ tình dục như nhiễm nấm Chlamydia, bệnh lậu, mụn rộp...

 

Theo The Teleghrap, trong số liệu này có 90 trẻ từ 12 tuổi đổ lại, 192 trẻ ở  tuổi 13. Mỗi ngày trôi qua, có đến 15 em nhỏ được chẩn đoán mắc bệnh do lây nhiễm qua đường tình dục.

 

số liệu này sác định được khoảng 3/4 tư trẻ em ở độ tuổi 15 được xét nghiệm có virus lây nhiễm qua đường tình dục là bệnh nấm Chlamydia, lậu,

 

-  Triệu chứng bệnh lậu ở Nữ giới

-  Bệnh lâu và triệu chứng


Trong một trăm năm trở lại, số lượng trẻ bị bệnh lây truyền qua đường tình dục đã tăng gấp đôi so với năm 2003. Các bác sĩ lo ngại những trường hợp này chỉ là bề lổi nhì thấy và chưa thống kê được hết vì nhiều trẻ sợ hãi, xấu hổ khi đến gặp bác sĩ. Nhiều đứa trẻ thậm chí không  biết và không nhận thấy sự nguy hiểm của các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục và đặc biệt là bệnh lâu, chẳng hạn bệnh nhiễm nấm Chlamydia có thể dẫn đến vô sinh và thường không có bất kỳ triệu chứng nào và bệnh lậu thì dẫn đến các biến chứng nguy hiểm khác.

 

Trong xã hội hiện đại ngày nay với điều kiện dễ dàng xem được thông tin từ Internet trực tuyến thì hàng triệu học sinh ở độ tuổi này đang nhận được sự giáo dục giới tính một cách thiếu sót. Điều này rất là nguy hiểm gây ra những hiểu sai về bệnh. Những trẻ em dưới từ 13 tuổi bị các bệnh lây truyền qua đường tình dục này được coi là nạn nhân bị lạm dụng tình dục chứ không phải là hoạt động tình dục.

 

dang-mang-thai-ma-mac-benh-lau-lieu-em-be-co-bi-mu-khong

 

Tiến sĩ Gwenda Hughes, một người lãnh đạo tại một Tổ chức Y tế Công cộng Anh cho biết: "Tỷ lệ những bị người mắc bệnh lây nhiễm cao nhất nằm trong tuổi dưới 25.

Cần lưu ý tới các bệnh nhiễm trùng có thể được xét nghiệm và điều trị sớm sẽ rất đơn giản.

Tuy nhiên, nếu các trẻ e không chữa trị có thể có những hậu quả sức khỏe nghiêm trọng".

Ông còn đưa ra lời khuyên: "Bất kể tuổi tác, tất cả mọi người nên sử dụng bao cao su với bạn tình mới và không thường xuyên. Điều này làm giảm đáng kể nguy cơ mắc các bệnh lây nhiễm qua đường tình dục".

 

Trên đây là tư vấn của các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội, nếu bạn còn có thắc hay cần tư vấn hãy nhấp chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

Tham Khảo

-  Nguyên nhân bệnh lậu hiện nay

-  Chữa bệnh lậu ở đâu

Nhiều trẻ nhỏ bị bệnh đường tình dục - 5.0 out of 5 based on 1 review
img img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img

5lydo