Khám chữa bệnh lậu bằng đông y
Sáng: 7:30 - 12h | Chiều:13:30 - 20:00

Khám chữa bệnh lậu bằng đông y

User Rating:  / 6
PoorBest 

Bệnh lậu là một trong những bệnh lây truyền hết sức nguy hiểm hiện nay. Bệnh thường lây truyền chủ yếu qua đường tình dục, gây viêm nhiễm đường tiết niệu hoặc cũng có thể gây viêm nhiễm ở mắt, khớp hoặc thậm chí là gây nhiễm trùng huyết… Bệnh lậu có thể bắt gặp ở bất cứ lứa tuổi nào, nhưng phần đông vẫn tập trung ở những người đang ở độ tuổi có nhu cầu tình dục cao và hoạt động tình dục mạnh.

 

Hiện tại ở Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã thực hiện việc khám chữa bệnh lậu ở nam nữ bằng đông y rất hiệu quả.

 

kham-chua-benh-lau-bang-dong-y

 

 

Khám chữa trị bệnh lậu bằng phương pháp Đông Y

 

Các bác sỹ của phòng khám cho biết, rất nhiều người đến khám tại phòng khám với nhiều biểu hiện đặc thù của bệnh lậu nhưng không hề biết rằng mình nhiễm bệnh. Bác sỹ Lê Văn Hốt – chuyên khoa ngoại tiết niệu cho biết: cả nam giới và nữ giới đều nên lưu ý khi thấy cơ thể có những biểu hiện khác thường sau đây, có thể đó là biểu hiện của bệnh lậu:

 

Biểu hiện của bệnh lậu

 

Bệnh lậu có 2 giai đoạn phát triển là cấp tính và mạn tính.

 

- Ở giai đoạn cấp tính: Bệnh lậu cấp tính thể hiện ở nam giới và nữ giới có khác nhau.

Ở nam giới: Sau thời gian ủ bệnh trung bình từ 2 đến 6 ngày đa số các trường hợp có triệu chứng của viêm niệu đạo cấp tính: đau dọc theo niệu đạo, rát, nóng, buốt khi đi tiểu. Mủ tự chảy ra hoặc tiểu ra lẫn với nước tiểu (nước tiểu đục). Mủ đặc có màu vàng.

 

Ở nữ giới: Thời gian ủ bệnh rất khó xác định vì các triệu chứng lậu ở nữ giới rất kín đáo nhất là bệnh biểu hiện ở âm đạo, cổ tử cung.Vì vậy ít có triệu chứng gì biểu hiện sự cấp tính của bệnh lậu ở nữ giới. Có thể thấy có tiểu dắt, đau vùng xương mu sau khi giao hợp. Khám thấy viêm niệu đạo, cổ tử cung, viêm âm hộ, âm đạo (viêm tấy đỏ, có mủ).

 

- Ở giai đoạn mạn tính

 

+ Ở nam giới biểu hiện tiểu dắt, tiểu buốt, ít khi thấy tiểu mủ. Đa số các trường hợp thấy có chất nhầy như nhựa chuối chảy ra ở niệu đạo vào sáng sớm, lúc ngủ dậy, khi đi tiểu. Nam giới bị lậu nếu không phát hiện sớm và điều trị đúng phác đồ thì dễ chuyển thành mạn tính và khi đã trở thành lậu mạn tính thì rất khó điều trị. Bệnh lậu ở nam giới cũng cần được chẩn đoán phân biệt với các bệnh có triệu chứng giống lậu nhưng gây ra bởi các vi khuẩn khác như chalmydia và mycoplasma.

 

+ Ở nữ giới đa số bệnh chuyển sang giai đoạn mạn tính ngay từ đầu, có rất ít triệu chứng ngoài dấu hiệu ra khí hư màu vàng. Bệnh có khi gây viêm cả hậu môn (do mủ kèm theo vi khuẩn lậu chảy vào hậu môn). Điểm quan trọng của lậu mạn tính ở phụ nữ là làm lây bệnh trong cả quá trình dài nhiều tháng, nhiều năm trong thời kỳ hoạt động tình dục đặc biệt là gái mại dâm.

 

Để chẩn đoán xác định lậu mạn tính ở nữ giới (kể cả ở nam giới) cần làm xét nghiệm tìm vi khuẩn nhiều lần, nhiều loại bệnh phẩm khác nhau và nhiều phương pháp khác nhau. Bệnh lậu mạn tính ở nữ cũng cần chẩn đoán phân biệt với một số bệnh cũng gây viêm âm hộ, âm đạo do vi khuẩn chlamydia trachomatis, mycoplasma, trùng roi, nấm candida albicans, tạp khuẩn để điều trị có hiệu quả.

 

Chữa bệnh lậu bằng thuốc Đông y

 

Bệnh lậu ở nam giới, thường sau thời gian ủ bệnh sau khi bị lây nhiễm 3-5 ngày, có những triệu chứng cấp tính như tiểu đau buốt, ra mủ vàng đặc ở niệu đạo, có thể sốt, nổi hạch bẹn…Nếu không điều trị hoặc điều trị không đúng, sau 1-2 tháng, bệnh chuyển sang giai đoạn mãn tính với rất ít triệu chứng như tiểu chỉ hơi gắt nhẹ, buổi sáng có ít dịch đục tiết ra niệu đạo, nhưng đây là giai đoạn gây nhiều biến chứng như hẹp niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt, viêm ống dẫn tinh, viêm mào tinh hoàn – tinh hoàn, vô sinh… Vì vậy vấn đề quan trọng là chẩn đoán sớm và điều trị đúng phác đồ để điều trị dứt điểm và tránh biến chứng. Chẩn đoán và điều trị bệnh lậu giai đoạn mãn tính khó khăn hơn nhiều.

 

Hiện nay, Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã áo dụng khám chữa bệnh lậu ở nam nữ bằng đông y. Với phương pháp chữa trị bệnh lậu bằng phương pháp đông y, tây y kết hợp có thể điều trị triệt để bệnh lậu.

 

Thuốc đông y được sử dụng tại phòng khám là các bài thuốc đã được nghiên cứu và áp dụng thành công đối với nhiều bệnh nhân. Sau khi thăm khám để biết được chính xác tình trạng bệnh hiện tại thì người bệnh sẽ được kê đơn thuốc phù hợp. Thuốc sau khi kê đơn sẽ được sắc sẵn, đóng thành từng gói nhỏ vô trùng rất thuận tiện cho việc sử dụng hàng ngày.

 

Trên đây là tư vấn của các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội về bệnh lậu, nếu bạn còn có thắc mắc hãy để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

Khám chữa bệnh lậu bằng đông y - 3.7 out of 5 based on 6 reviews
img img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img

5lydo