Chữa bệnh lậu hiệu quả tại phòng khám 36 Ngô Quyền
Sáng: 7:30 - 12h | Chiều:13:30 - 20:00

Chữa bệnh lậu hiệu quả tại phòng khám 36 Ngô Quyền

User Rating:  / 6
PoorBest 

Chữa bệnh lậu hiệu quả tại phòng khám 12 Kim Mã: Lậu là một bệnh xã hội có thể gây ra nhiều biến chứng nguy hiểm nếu không được chữa trị kịp thời. Do đó, việc điều trị bệnh lậu luôn là vấn đề quan trọng. Vậy, nếu bị bệnh lậu thì nên chữa bệnh lậu ở đâu là tốt nhất? Chữa trị bệnh lậu an toàn, hiệu quả, tại phòng khám 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội.

 

 

 

 

phong-kham-ngo-quyen

 

Chữa trị bệnh lậu hiệu quả tại 12 Kim Mã

 

Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội là một trong những đơn vị Y tế công lập , đã đón tiếp và điều trị thành công cho nhiều người mắc bệnh lậu, giúp người bệnh xóa bỏ những lo lắng, phiền muộn khi mắc phải căn bệnh này.

 

Anh Nguyễn Văn M - một người đã từng chữa bệnh lậu tại phòng khám cho biết: “Trước kia, do nông nổi nghe theo bạn bè rủ rê đi “khám phá của lạ”, tôi đã phải mang bệnh lậu vào người. Khi có các dấu hiệu tiểu buốt, nóng rát rồi thấy có chất dịch nhầy chảy ra ở lỗ niệu đạo, tôi đã rất lo lắng. Qua tìm hiểu, tôi thấy những triệu chứng này rất giống với triệu chứng của bệnh lậu, vậy nên tôi phải tìm địa chỉ để chữa bệnh ngay.”

 

Anh M cho biết thêm: “Tôi đang lo lắng không biết phải chữa bệnh ở đâu thì được một người bạn giới thiệu Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội. Anh ấy nói đây là một phòng khám công lập rất có uy tín trong việc điều trị bệnh lậu. Thế là tôi đã đến đây để chữa bệnh. Và thật may mắn khi hiện nay tôi không còn thấy những triệu chứng của bệnh lậu nữa, tôi cảm thấy rất khỏe mạnh và thoải mái.”

 

phong-kham-chat-luong-cao

 

Phòng khám 12 Kim Mã chữa trị bệnh lậu hiệu quả

 

Không chỉ riêng anh M mà còn có rất nhiều bệnh nhân mắc bệnh lậu đã  điều trị bệnh lậu tại Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế đều cảm thấy thoải mái và hài lòng với cách phục vụ, thái độ làm việc và phương pháp điều trị bệnh lậu tại phòng khám.

 

Để nhận được sự tín nhiệm và sự hài lòng của các bệnh nhân, phòng khám đã cố gắng đạt được những tiêu chí của một đơn vị y tế chất lượng, đảm bảo hiệu quả trong công tác khám chữa bệnh.

 

-          Phòng khám được trang bị đầy đủ các trang thiết bị y tế chuyên khoa, phục vụ cho công tác khám chữa bệnh, các thiết bị đều được nhập khẩu từ Châu Âu.

 

-          Đội ngũ y bác sỹ của phòng khám được đào tạo sâu về chuyên môn, đặc biệt có kinh nghiệm nhiều năm trong việc điều trị các bệnh xã hội, từng công tác tại các bệnh viên lớn trong thủ đô.

 

-          Phương pháp điều trị khoa học, đạt hiệu quả cao trong việc điều trị bệnh lậu, được ứng dụng ở nhiều nước trên thế giới.

 

-          Đặc biệt, trong việc điều trị bệnh lậu, ngoài đơn thuốc theo Tây y, bác sĩ của Phòng khám cũng tư vấn cho người bệnh dùng thêm đơn thuốc Đông y với mục đích bồi bổ, tăng cường sức khỏe, nâng cao sức đề kháng chống lại khuẩn lậu cầu, tiêu viêm, hỗ trợ cho việc chữa bệnh.

 

-          Phòng khám được thực hiện theo mô hình “1 bác sĩ - 1 bệnh nhân” với nguyên tắc bảo mật thông tin cho người bệnh.

 

Chính những tiêu chí trên đã giúp Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội đang ngày càng trở thành điểm đến đáng tin cậy cho nhiều bệnh nhân mắc bệnh lậu nói riêng và các bệnh xã hội nói chung.

 

Để biết thêm những thông tin liên quan đến vấn đề “ Chữa trị bệnh lậu”, bạn có thể bấm chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 - 083.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội  sẽ giải đáp giúp bạn.

Chữa bệnh lậu hiệu quả tại phòng khám 36 Ngô Quyền - 5.0 out of 5 based on 6 reviews
img img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img

5lydo