Cách chữa trị bệnh lậu hiệu quả
Sáng: 7:30 - 12h | Chiều:13:30 - 20:00

Cách chữa trị bệnh lậu hiệu quả

User Rating:  / 6
PoorBest 

 Để tránh những biến chứng nguy hiểm do bệnh lậu gây ra, những người bị  bệnh lậu đều phải tìm cách để chữa trị bệnh. Vậy, đâu làcách chữa trị bệnh lậu hiệu quả? Đây có thể là những thông tin mà bạn nên biết.

 

-  Khám chữa bệnh lậu bằng đông y


 

Theo các chuyên gia về bệnh xã hội, cách chữa trị bệnh lậu hiệu quả là một yêu cầu thiết yếu đối với bất cứ một người nào mắc phải căn bệnh này.

 

 

cach-chua-benh-lau-hieu-qua 

 

Bác sĩ Nguyễn Hữu Thiện – chuyên gia bệnh xã hội tại Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội cho biết: thời gian qua, rất nhiều người đã tìm đến Phòng khám để hỏi về cách chữa trị bệnh lậu hiệu quả. Đây cũng là vấn đề mà các bác sĩ tại Phòng khám 12 Kim Mã luôn luôn quan tâm và tư vấn cho bệnh nhân.

 

Với nhiều năm kinh nghiệm trong việc khám và chữa trị các bệnh xã hội, theo bác sĩ Thiện, cách chữa trị bệnh lậu hiệu quả cần có sự kết hợp của nhiều yếu tố như: chữa trị sớm, chữa trị đúng cách, chữa trị dứt điểm, chữa trị đồng thời với phòng tránh sự tái phát của bệnh...

 

1. Chữa trị bệnh lậu sớm, ngay khi có dấu hiệu của bệnh:

 

Bạn nên nghĩ đến khả năng bị bệnh lậu khi có các dấu hiệu sau đây:

 

- Ở nữ giới: có biểu hiện tiết dịch ở âm đạo, đau khi quan hệ tình dục, tiểu đau hoặc nóng rát, đau ở bụng hoặc hố chậu, lở họng, lở miệng, tiết dịch ở trực tràng, khó chịu ở hậu môn.

 

- Ở nam giới: có triệu chứng mót tiểu hoặc tiểu lắt nhắt, tiết dịch niệu đạo, viêm đỏ niệu đạo, tiểu són - đau rát, sưng đau tinh hoàn, tiết dịch ở trực tràng, khó chịu ở hậu môn…

 

Ngay khi những dấu hiệu này, bạn nên tới các cơ sở Y tế có chuyên khoa về bệnh xã hội để thăm khám; nếu bị bệnh lậu thì phải tiến hành điều trị ngay.

 

2. Chữa trị bệnh lậu đúng cách:

 

Nếu bị bệnh lậu, người bệnh không nên tự ý mua thuốc để điều trị mà cần thiết phải điều trị theo sự chỉ dẫn của bác sĩ chuyên khoa. Sau khi thăm khám cụ thể, căn cứ vào tình trạng cụ thể của từng người, bác sĩ sẽ đưa ra cách chữa trị bệnh lậu hiệu quả, phù hợp với từng người.

 

Thông thường, nhiều người bị bệnh lậu cũng bị bệnh chlamydia. Do vậy, trong khi điều trị, người bệnh cần điều trị đồng thời cả hai bệnh này, trừ khi đã được xác định là chỉ nhiễm có một loại.

 

Hiện nay, có một số loại thuốc đang được sử dụng phổ biến để chữa trị bệnh lậu, chẳng han: sử dụng ceftriaxone cho nhiễm lậu cầu ở bất kỳ vị trí nào và azithromycin hoặc doxycycline để cải thiện tỷ lệ chữa dứt điểm, giảm nguy cơ tạo ra các chủng vi khuẩn kháng cephalosporin... Tuy nhiên, việc lựa chọn và sử dụng các loại thuốc thế nào để chữa trị bệnh lậu hiệu quả thì cần phải qua sự chỉ định của bác sĩ chuyên khoa.

 

3. Chữa trị bệnh lậu cần chữa trị dứt điểm:

 

Bác sĩ Nguyễn Hữu Thiện cho biết: cách chữa trị bệnh lậu hiệu quả là cần phải điều trị dứt điềm, tránh việc điều trị dở chừng thấy bệnh đỡ hoặc gần khỏi thì dừng lại. Người bệnh chỉ được kết luận là khỏi bệnh khi cấy vi trùng hai lần liên tiếp đều âm tính hoặc không còn tiết dịch niệu đạo với nghiệm pháp kích thích. Nhiều người vì không điều trị dứt điểm nên bệnh bị nặng trở lại và việc điều trị lại càng khó khăn hơn.

 

4. Kết hợp chữa trị bệnh với phòng tránh bệnh:

 

Để việc chữa trị bệnh lậu có hiệu quả, người bị bệnh lậu cần phải biết cách phòng tránh sự tái phát của bệnh, đồng thời có ý thức phòng tránh bệnh cho người khác để ngăn chặn khả năng lây nhiễm chéo. Một số biện pháp nên thực hiện là:

 

 

- Trong thời gian điều trị và chưa khỏi bệnh, không nên quan hệ tình dục.

 

- Nếu có quan hệ tình dục, phải quan hệ an toàn bằng cách sử dụng bao cao su.

 

 

- Tránh dùng chung đồ với khác...

 

Trên đây là chia sẻ của các chuyên gia về bệnh xã hội tại Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã về “cách chữa trị bệnh lậu hiệu quả”. Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã là một trong những cơ sở Y tế công lập , đã điều trị thành công cho nhiều người bị bệnh lậu nhờ các phương pháp tiên tiến của Tây y hiện đại kết hợp với sự hỗ trợ của Đông y. Khi đến Phòng khám, bạn sẽ được các chuyên gia giỏi có nhiều năm kinh nghiệm trực tiếp thăm khám và điều trị.

 

Với đội ngũ Y bác sĩ nhiệt tình và trách nhiệm, Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Hà Nội về Cách chữa trị  bệnh lậu hiệu quả, hi vọng sẽ giúp các bạn có được sức khỏe tốt và cuộc sống hạnh phúc. Nếu cần tìm hiểu thêm thông tin hoặc có gì băn khoăn về “cách chữa trị bệnh lậu hiệu quả”, bạn có thể bấm chuột chọn [Tư vấn trực tuyến] hoặc gọi trực tiếp về số máy (024).38.255.599 – 083.66.33.399, các chuyên gia của Phòng khám sẽ giải đáp giúp bạn.

Cách chữa trị bệnh lậu hiệu quả - 5.0 out of 5 based on 6 reviews
img img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img

5lydo