Bệnh lậu - Điều trị Tại nhà
Sáng: 7:30 - 12h | Chiều:13:30 - 20:00

Bệnh lậu - Điều trị Tại nhà

User Rating:  / 1
PoorBest 

Điều Trị Bệnh LậuKhông có cách nào điều trị triệt để tại nhà cho bệnh lậu, với bệnh này đòi hỏi phải uống thuốc theo quy định của bác sĩ.  Bệnh lậu không gây ra vấn đề dài hạn nếu nó được xử lý trước khi bất kỳ biến chứng phát triển. Nhưng bệnh lậu có thể dẫn đến nhiều biến chứng nếu không được điều trị.

 

 Nếu bạn đã được chẩn đoán bị Bệnh Lậu:

 

bạn nên đy khám và uống đầy đủ các loại thuốc kháng sinh theo quy định của bác sĩ. Nếu bỏ qua liều hoặc không hoàn thành   điều trị, thì bệnh lậu có thể không được chữa khỏi.

 

dieu-tri-benh-lau-o-nam-va-nu

 

 Điều trị bệnh lậu hiệu quả tại nhà 

 

Không có quan hệ tình dục với bất cứ ai trong khi bạn đang được  điều trị bệnh lậu. Nếu điều trị của bạn là một liều thuốc kháng sinh duy nhất, phải chờ ít nhất 7 ngày sau khi uống hết liều thuốc trước khi có bất kỳ quan hệ tình dục nào.


Hãy chắc chắn rằng bạn tình của mình cần phải được điều trị ngay cả khi không có triệu chứng. họ có thể lây bệnh cho người khác ngay cả khi không có triệu chứng.


Gọi cho bác sĩ nếu các triệu chứng của bạn tiếp tục hoặc tái xuất hiện sau khi điều trị hoặc nếu các triệu chứng mới phát triển. Bạn có thể cần một loại thuốc kháng sinh khác nhau hoặc thử nghiệm thêm.


Tìm ra rằng bạn bị bệnh lậu có thể làm bạn có suy nghĩ tiêu cực hay cảm giác về bản thân hoặc về tình dục. Nói chuyện với một nhân viên tư vấn hoặc tham gia một nhóm hỗ trợ cho những người có bệnh nhiễm trùng qua đường tình dục có thể hữu ích.

 

Phương pháp điều trị bệnh lậu bằng kết hợp Đông tây y của Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã mang lại hiệu quả cao đối với nhiều bệnh nhân.

 

 Trên đây là tư vấn của các bác sĩ Phòng khám Đa Khoa Y Học Quốc Tế 12 Kim Mã - Ba Đình - Hà Nội về  Điều Trị Bệnh Lậu, nếu bạn còn có thắc hay cần tư vấn hãy nhấp chuột để được các chuyên gia tư vấn cụ thể hơn hoặc có thể gọi theo số (024) 38255599 –  083.66.33.399 để được giải đáp và đặt lịch hẹn khám miễn phí.

 

Tham khảo:

 

Triệu chứng bệnh lậu ở nam nữ

 

Bệnh lậu - Điều trị Tại nhà - 5.0 out of 5 based on 1 review
img img
BẠN ĐANG CÓ THẮC MẮC img

5lydo